• Tiếng việt
  • Tiếng anh
Hotline:0975.977.535

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm nổi bật

Tin Tức

Máy cắt giấy công nghiệp - Giải pháp toàn diện cho ngành in ấn

Máy cắt giấy công nghiệp - Giải pháp toàn diện cho ngành in ấn

Máy cắt giấy công nghiệp - Giải pháp toàn diện cho ngành in ấn

Máy cắt giấy công nghiệp - Giải pháp toàn diện cho ngành in ấn

Máy cắt giấy công nghiệp - Giải pháp toàn diện cho ngành in ấn
Máy cắt giấy công nghiệp - Giải pháp toàn diện cho ngành in ấn

Tin Tức

Máy cắt giấy công nghiệp - Giải pháp toàn diện cho ngành in ấn

24-09-2019 06:15:32 PM - 2854

Máy cắt giấy công nghiệp sử dụng cho các nhà máy sản xuất giấy, sản xuất các chất liệu giấy, khổ lớn với số lượng lớn. máy cắt giấy công nghiệp sử dụng điện năng và có công suất lớn.

 

1. Máy cắt giấy công nghiệp được ứng dụng làm gì?

 

Trọng lượng của máy cắt giấy lên đến cả tấn kg và chiêu cao từ 1.5 mét đến hơn 2 mét.

 

Loại máy xen giấy công nghiệp: khác với máy xén giấy bằng tay máy công nghiệp được vận hành trên hệ thống bảng điều khiển điện tử với công suất cắt, xén giấy lớn.

 

Máy được vận hành bằng nguồn điện 220v. được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất các vật liệu, ngành in ấn, ….

 

Ngoài ra còn loại máy xén giấy đa năng. Loại máy này ưu việt hơn loại máy trên nhờ sự đa năng của máy, máy dễ dàng sử dụng, có nhiều chức năng xén, cắt giấy, máy có thể dễ dàng cắt giấy theo vết cắt thẳng, chéo, vòng trong tùy ý theo từng lập trình sẵn có trên máy.

 

Với từng công dụng vượt trội của máy xén giấy đã từng bước chứng minh sự ưu việt, sự tiện dụng của máy đối với người sử dụng và từng bước đưa sự phát triển, trưởng thành của ngành in việt nam với bạn bè quốc tế.

 

>>> Tìm hiểu ngay máy cắt giấy liệu có thay thế được dao và bàn cắt giấy?

2. Tại sao nên sử dụng máy cắt giấy công nghiệp 

 

- Sự tiện lợi cho người sử dụng 

 

Nếu như sử dụng thiết bị cắt giấy thủ công như kéo, hoặc bàn cắt giấy, chắc chắn ai cũng sẽ cảm nhận được sự khó khăn khi muốn cắt thật ngay hàng. Chỉ cần một chút xíu run tay, hoặc sự tác động khác, đường cắt sẽ không ngay ngắn và đẹp được nữa.

 

Điều này là không được phép xảy ra trong quá trình sản xuất giấy công nghiệp, vì vậy những người công nhân thường sẽ cảm thấy rất khó khăn để có thể thực hiện công việc.

 

Thêm nữa quá trình sản xuất giấy rất đa dạng, độ rộng cũng như độ dày của giấy thường rất lớn, việc sử dụng các thiết bị cắt giấy bằng tay lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

 

Nhưng với thiết bị máy cắt giấy công nghiệp thì những khó khăn này không còn nữa. Những bộ phận bệ đỡ, thanh chặn trên máy cắt giấy công nghiệp sẽ giúp hỗ trợ quá trình cắt giấy chuẩn xác hơn.

 

Thêm nữa việc cắt giấy giờ đây hoàn toàn nhẹ nhàng khi chỉ cần bấm nút khởi động máy và nhận sản phẩm giấy được cắt ngay ngắn và đồng đều từ chiếc máy tiện lợi này.

 

>>> Yếu tố quan trọng nhất của máy xén giấy là dao cắt giấy. Vì thế để có thể lựa chọn đúng vật liệu và yêu cầu kĩ thuật của dao cắt giấy. Xem ngay: Bí quyết lựa chọn dao cắt giấy công nghiệp làm từ thép SKD11 chất lượng

- Phù hợp quá trình công nghiệp hóa 

 

Chúng ta ai cũng biết quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay đã cho ra đời rất nhiều máy móc thiết bị, để thay thế những công việc nặng nhọc của con người.

 

Các thiết bị máy móc ngày nay được điều khiển hoàn toàn bằng các công nghệ điện tử rất hiện đại.

 

Việc sử dụng máy cắt giấy công nghiệp trong quá trình sản xuất giấy là hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện đại hóa quá trình sản xuất như ngày nay.

 

Quá trình sản xuất giấy sẽ được công nghiệp hóa hơn và mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như tốn ít nhân công hơn, năng suất cũng sẽ được tăng nhanh chóng.

 

Nếu như không sử dụng máy cắt giấy công nghiệp trong quá trình sản xuất giấy ngày nay, chắc chắn sẽ là một sự thiếu sót.

 

- Sử dụng máy cắt giấy công nghiệp là cần thiết 

 

Chúng không chỉ đơn giản mang lại sự tiện dụng trong quá trình sản xuất giấy, hoặc phù hợp xu hướng sản xuất hiện đại. Đây còn là một thiết bị giúp nâng cao quá trình sản xuất, tạo ra những sản phẩm giấy đòi hỏi tính chuẩn xác cao.

 

3. Dao cắt giấy - Yêu tố quan trọng nhất của máy cắt giấy

 

Trong ngành công nghiệp giấy và in ấn, việc đảm bảo sự hoạt động ổn định của dây chuyền máy cắt, tăng độ chính xác là yêu cầu vô cùng quan trọng. 

 

Một trong những bộ phận không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất giấy là dao cắt giấy  

 

Hơn nữa, nếu không lựa chọn kĩ càng loại dao cắt giấy thì doanh nghiệp sẽ chịu những rủi ro như:

 

- Vật liệu làm dao cắt giấy kém chất lượng thường chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn dẫn đến việc phải tốn thêm chi phí, thời gian để gia công lại một bộ dao mới. 

 

Tìm hiểu đặc điểm của dao cắt giấy bao bì carton

Dao cắt giấy công nghiệp QA Knives

 

- Sử dụng vật liệu kém chất lượng có cơ tính là giòn, độ chống mài mòn không cao nên nhanh chóng bị mòn lưỡi.  

 

Nếu thay thế một hay hai con dao cắt giấy bao bì carton thì không sao nhưng nếu cả một dây chuyền đều phải thay thì tốn rất nhiều chi phí.

 

Tham khảo ngay: 90% doanh nghiệp SAI LẦM khi bỏ qua chi tiết này của máy xén giấy

 4. Yêu cầu đối với dao cắt giấy bao bì  trong dây chuyền sản xuất: 

 

Để chọn được dao cắt giấy tốt chúng ta cần hiểu rõ về đặc điểm và thành phần tạo nên dao cắt:

 

Dao cắt giấy được sử dụng trong dây chuyền làm việc với cường độ cao, hoạt độ vòng quay tần suất 4.200 vòng/phút. Do vậy, yêu cầu kỹ thuật đặt ra cho dao cắt giấy như: 

 

- Độ cứng siêu cao

 

- Sức bền uốn và chống mài mòn cao: Trong quá trình cắt, dao thường chịu những lực cơ học lớn. 

 

Tìm hiểu đặc điểm của dao cắt giấy bao bì carton

Dao cắt giấy công nghiệp QA Knives

 

Do đó muốn làm việc lâu dài dao cắt giấy cần có độ bền cơ học cao như sức bền và độ dẻo cao. 

 

- Giữ được độ cứng không bị biến dạng khi sử dụng

 

- Chống lại sự mài mòn trong quá trình cắt

 

Lựa chọn mua dao cắt giấy công nghiệp ở đâu?

 

Bạn nên lựa chọn gia mua dao cắt giấy công nghiệp ở những công ty cơ khí chuyên gia công và sản xuất dao cắt công nghiệp CHẤT LƯỢNG - UY TÍN.

 

Chúng tôi Công ty QA Knives có tính công nghệ cao trong việc sản xuất loạt lớn,với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa lại cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao, thu được nhiều sản phẩm tố.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện làm việc công ty QA Knives sẽ sản xuất ra những loại dao cắt giấy bao bì carton đa dạng về hình dạng mẫu mã cho khách hàng với 100% vật liệu làm dao nhập khẩu.

 

Tìm hiểu đặc điểm của dao cắt giấy bao bì carton

Dao cắt giấy công nghiệp QA Knives

 

Chúng tôi cam kết dao cắt giấy công nghiệp cần được lựa chọn từ những loại thép tốt nhất có cơ tính tốt, đặc tính chịu nhiệt cao, chống ma sát, chịu mài mòn cao và tuổi thọ của dao cao.

 >>> Còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua dao cắt giấy tại QA Knives - một công ty chuyên gia công và sản xuât dao cắt công nghiệp theo nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về dao cắt giấy bao bì giấy hay các loại dao cắt công nghiệp khác. Thì liên lạc ngay với công ty QA Knives để được tư vấn kĩ hơn và nhận được những ưu đãi ngay hôm nay.

Các tin khác

Đối Tác

GỌI
SMS