• Tiếng việt
  • Tiếng anh
Hotline:0975.977.535

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm nổi bật

Tin Tức

Máy cắt giấy liệu có thay thế được dao và bàn cắt giấy?

Máy cắt giấy liệu có thay thế được dao và bàn cắt giấy?

Máy cắt giấy liệu có thay thế được dao và bàn cắt giấy?

Máy cắt giấy liệu có thay thế được dao và bàn cắt giấy?

Máy cắt giấy liệu có thay thế được dao và bàn cắt giấy?
Máy cắt giấy liệu có thay thế được dao và bàn cắt giấy?

Tin Tức

Máy cắt giấy liệu có thay thế được dao và bàn cắt giấy?

04-08-2019 10:46:39 AM - 3654

Với tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì các ngành công nghiệp nói chung đều đã và đang tự động hóa dây chuyền sản xuất và vận hành của mình. Ngành sản xuất máy cắt giấy trong ngành công nghiệp in ấn cũng như thế. Từ máy cắt giấy bằng tay với lưỡi dao cắt giấy sắt bén, nay thay thế bằng máy cắt giấy hiện đại.

 

 Máy cắt giấy có điều gì khác biệt so với dao và bàn cắt giấy

 

Sự phát triển này trở thành một điều tất yếu vì nếu như sử dụng thiết bị cắt giấy thủ công như dao, hoặc bàn cắt giấy. Mọi người sẽ thấy rất khó khăn trong việc cắt thật thẳng hàng, một chút xíu tác động hay bất cẩn, đường cắt sẽ không ngay ngắn và đẹp nữa. 

 

 

Máy cắt giấy có nhiều điểm nội bật hơn bàn cắt giấy

 

Ở văn phòng, trường học hay nhu cầu sử dụng nội bộ trong các công ty nhỏ thì những sai sót này có thể là nhỏ và bỏ qua. Thế nhưng với quy mô sản xuất từ trung bình tới công nghiệp, họ không cho phép sai bất kỳ mi li mét nào. Công nhân vì vậy thường sẽ cảm thấy rất khó khăn, áp lực khi làm việc do việc sử dụng máy cắt giấy là cắt từng tập/chồng giấy, một đường cắt sai sẽ dẫn đến sai hàng loạt. 

 

Thậm chí mọi việc sẽ còn tồi tệ hơn nếu đó là giấy đã in thay vì sẽ phải in lại đồng nghĩa với việc tốn thêm chi phí nguyên liệu, chi phí in, chi phí gia công, từ đó ảnh hưởng tới thời gian giao hàng . Hơn nữa, ngành in ấn công nghiệp đòi hỏi sự đa dạng về kích thước giấy nên việc sử dụng các thiết bị cắt giấy bằng tay lại không khả thi và khó khăn hơn bao giờ hết.

 

>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu về dao cắt giấy thì xem ngay bài viết dưới đây để có thông tin đầy đủ trước khi quyết định mua sản phẩm.

 

Máy xén giấy – Sản phẩm cần thiết được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp

 

Trên thị trường hiện nay, chúng ta thấy có sự xuất hiện của nhiều thiết bị máy cắt giấy công nghiệp được thay thế dần cho dao và bàn cắt giấy . Đây là sự trợ giúp đắc lực, giúp cải thiện được các khó khăn trong việc cắt giấy. Những hỗ trợ của các chức năng như bộ phận bệ đỡ, thanh chắn sẽ giúp hỗ trợ quá trình cắt giấy chuẩn xác hơn. Thêm vào đó, các thao tác cũng trở nên nhẹ nhàng hơn với những nút bấm thiết lập và mọi thứ sẽ được hoàn thành một cách tự động. Việc sử dụng máy cắt giấy công nghiệp trong ngành in là hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện đại hóa, tự động hóa quá trình sản xuất như ngày nay.

 

 

Máy cắt giấy công nghiệp được thay thế dần cho dao và bàn cắt giấy

 

Quá trình sản xuất giấy được công nghiệp hóa, đã và sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong ngành in ấn. Chẳng hạn như tiết kiệm thời gian và tiền thuê nhân công, và năng suất cũng sẽ được tăng nhanh chóng. Nếu như không sử dụng máy cắt giấy công nghiệp trong ngành in ấn, hẳn sẽ là một sự thiếu sót.

 

Máy cắt giấy hiện nay rất đa dạng mẫu mã và cách vận hành như máy cắt giấy bằng tay, máy xén công nghiệp, máy xén giấy đa năng… Máy xén giấy bằng tay được sử dụng trong văn phòng, trường học hay các tiệm photocopy nhỏ lẻ,… với thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện của máy giúp cắt xén những vật phẩm bằng giấy khổ A3, A4 dễ dàng. 

 

Máy cắt giấy EBA 7260 có loại dao cắt giấy rất sắc bén

 

Đây được sử dụng rộng rãi vì chúng đảm bảo không gây tiếng ồn, giá thành rẻ và dễ sử dụng. Loại máy xén giấy công nghiệp thì được vận hành trên hệ thống bảng điều khiển điện tử. Những loại máy này thường tốn rất nhiều thời gian vận hành, chân máy to chiếm nhiều diện tích và đặc biệt chi phí cho máy rất cao nên được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất các vật liệu, ngành in ấn,….

 

Nhưng tóm lại, dùng cho có dùng máy cắt giấy hay bàn cắt giấy thì doanh nghiệp nên lưu tâm đến lưỡi dao cắt giấy bởi vì đó là bộ phận quan trọng để cắt giấy.

 

Lưỡi dao cắt giấy đến từ thương hiệu QA Knives uy tín nhất thị trường hiện nay

 

Nên chọn máy hoặc bàn có  lưỡi dao cắt giấy công nghiệp được thiết kế thuận tiện khi lắp vào cán dao và hoạt động trơn tru. Lưỡi dao làm bằng thép carbon bền, sắc bén, bề mặt sáng bóng, không trầy xước, không bị rỉ sét. Rất dễ dàng để tháo ra và lắp đặt lại.


Nhưng tùy vào quy mô và ngành công nghiệp để các doanh nghiệp lựa chọn máy hoặc bàn cắt giấy bời vì mỗi các đều có những bất tiện và thuận lợi riêng.

 

>>> Tham khảo ngay chi tiết bài viết về lưỡi dao cắt giấy của QA Knives để có được thông tin đầy đủ.

 

Lựa chọn máy cắt giấy như thế nào?

 

Chính vì vậy, phải làm sao để chọn được loại máy phù hợp với quy mô doanh nghiệp, mục đích sử dụng, và làm sao để sử dụng tối đa và hiệu quả mà lại không bỏ ra quá nhiều chi phí?

 

Ngoài ra, điểm vượt trội của các dòng máy cắt giấy so với các sản phẩm khác chính là lưới an toàn hồng ngoại.

 

- Nên chọn dòng máy có lưới an toàn hồng ngoại này được thiết kế bao quanh bàn làm việc, giúp mang lại sự bảo vệ cao nhất cho người vận hành. Khi chúng cảm biến được có tay người ở vùng dao cắt, thì máy sẽ ngừng hoạt động ngay lập tức. 

 

- Hơn nữa, nên lựa chọn máy xén giấy được thiết kế với màn hình cảm ứng  thuận tiện, lập trình cắt với màn hình đa ngôn ngữ và bộ lưu trữ 99 chương trình với 99 bước trong mỗi chương trình (có thể lên đến 15 lần cắt lặp lại được tích hợp vào một bước trong chương trình). Việc này giúp người vận hành lập trình cắt dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

 

- Nên lựa chọn máy có lưỡi dao cắt giấy sắc bén và được gia công từ thép chất lượng.

 

 

Lưỡi dao cắt giấy sắc bén chất lượng nên là tiêu chí hàng đầu 

 

- Máy xén giấy nên được trang bị nhiều tính năng nổi trội. Người vận hành có thể dễ dàng điều chỉnh bộ đẩy giấy bằng tay với núm vặn điện tử từ tốc độ rất chậm đến nhanh. 

 

- Và công việc cắt giấy sẽ trở nên hiệu quả hơn với hệ thống Easy-cut kích hoạt việc xén giấy. Điều này giúp đảm bảo việc vận hành an toàn cho người vận hành. Hơn nữa, việc thay dao cho máy cắt giấy sẽ rất tiện lợi và an toàn mà không cần gỡ bỏ nắp máy với bộ phận cao su che phần lưỡi dao. Tất cả những trang bị cho máy cắt giấy đều hướng đến bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

 

>>> Ngoài các sản phẩm dao cắt giấy, công ty QA Knives còn nổi tiếng trên thj trường về các sản phẩm dao cắt công nghiệp.

 

 

 

Các tin khác

Đối Tác

GỌI
SMS