• Tiếng việt
  • Tiếng anh
Hotline:0975.977.535

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm nổi bật

Tin Tức

90% doanh nghiệp SAI LẦM khi bỏ qua chi tiết này của máy xén giấy

90% doanh nghiệp SAI LẦM khi bỏ qua chi tiết này của máy xén giấy

90% doanh nghiệp SAI LẦM khi bỏ qua chi tiết này của máy xén giấy

90% doanh nghiệp SAI LẦM khi bỏ qua chi tiết này của máy xén giấy

90% doanh nghiệp SAI LẦM khi bỏ qua chi tiết này của máy xén giấy
90% doanh nghiệp SAI LẦM khi bỏ qua chi tiết này của máy xén giấy

Tin Tức

90% doanh nghiệp SAI LẦM khi bỏ qua chi tiết này của máy xén giấy

04-09-2019 07:29:22 PM - 1863

Với tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì các ngành công nghiệp nói chung đều đã và đang tự động hóa dây chuyền sản xuất và vận hành của mình. 

 

Ngành sản xuất máy xén giấy trong ngành công nghiệp in ấn cũng như thế, phát triển rất nhanh và bây giờ chúng ta đã có rất nhiều loại máy

 

Từ máy xén giấy bằng tay, cho đến tự động, từ máy kích thước nhỏ cho văn phòng đến những chiếc máy lớn dành cho nhà máy,…

 

Liệu kéo và bàn cắt giấy có thay thế được máy xen giấy?

 

Sự phát triển này trở thành một điều tất yếu vì nếu như sử dụng thiết bị cắt giấy thủ công như kéo, hoặc bàn cắt giấy.

 

Thì mọi người sẽ thấy rất khó khăn trong việc cắt thật thẳng hàng, một chút xíu tác động hay bất cẩn, đường cắt sẽ không ngay ngắn và đẹp nữa. 

 

 

Ở văn phòng, trường học hay nhu cầu sử dụng nội bộ trong các công ty nhỏ thì những sai sót này có thể là nhỏ và bỏ qua. Thế nhưng với quy mô sản xuất từ trung bình tới công nghiệp, họ không cho phép sai bất kỳ mi li mét nào,công nhân.

 

Vì vậy thường sẽ cảm thấy rất khó khăn, áp lực khi làm việc do việc cắt khi sử dụng máy xén giấy là cắt từng tập/chồng giấy, một đường cắt sai sẽ dẫn đến sai hàng loạt

 

Thậm chí mọi việc sẽ còn tồi tệ hơn nếu đó là giấy đã in thay vì sẽ phải in lại đồng nghĩa với việc tốn thêm chi phí nguyên liệu, chi phí in, chi phí gia công, từ đó ảnh hưởng tới thời gian giao hàng.

 

Hơn nữa, ngành in ấn công nghiệp đòi hỏi sự đa dạng về kích thước giấy nên việc sử dụng các thiết bị cắt giấy bằng tay lại không khả thi và khó khăn hơn bao giờ hết.

>>> Nếu doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì lựa chọn bàn cắt giấy là phụ hợp nhất. Xem ngay bí quyết lựa chọn bàn cắt giấy giá rẻ trên thị trường

Máy xén giấy - Giải pháp kinh doanh hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

 

Trên thị trường hiện nay, chúng ta thấy có sự xuất hiện của nhiều thiết bị máy xén giấy công nghiệp. Đây là sự trợ giúp đắc lực, giúp cải thiện được các khó khăn trong việc xén giấy. 

 

Những hỗ trợ của các chức năng như bộ phận bệ đỡ, thanh chặn sẽ giúp hỗ trợ quá trình cắt giấy chuẩn xác hơn. 

 

 

Thêm vào đó, các thao tác cũng trở nên nhẹ nhàng hơn với những nút bấm thiết lập và mọi thứ sẽ được hoàn thành một cách tự động. 

 

Việc sử dụng máy xén giấy công nghiệp trong ngành in là hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện đại hóa, tự động hóa quá trình sản xuất như ngày nay.

 

Quá trình sản xuất giấy được công nghiệp hóa, đã và sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong ngành in ấn, chẳng hạn như tiết kiệm thời gian và tiền thuê nhân công, và năng suất cũng sẽ được tăng nhanh chóng. 

 

Nếu như không sử dụng máy xén giấy công nghiệp trong ngành in ấn , hẳn sẽ là một sự thiếu sót. Máy xén giấy hiện nay rất đa dạng mẫu mã và cách vận hành như máy xén giấy bằng tay, máy xén công nghiệp, máy xén giấy đa năng… 

 

 

Máy xén giấy bằng tay được sử dụng trong văn phòng, trường học hay các tiệm photocopy nhỏ lẻ,… với thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện của máy giúp cắt xén những vật phẩm bằng giấy khổ A3, A4 dễ dàng. 

 

Đây được sử dụng rộng rãi vì chúng đảm bảo không gây tiếng ồn, giá thành rẻ và dễ sử dụng. Loại máy xén giấy công nghiệp thì được vận hành trên hệ thống bảng điều khiển điện tử. 

 

Những loại máy này thường tốn rất nhiều thời gian vận hành, chân máy to chiếm nhiều diện tích và đặc biệt chi phí cho máy rất cao nên được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất các vật liệu, ngành in ấn,….

 >>>  Xem ngay dao cắt giấy QA Knines, đây là dao cắt giấy giúp máy xén giấy họa động hiệu quả hơn

Dao cắt giấy - Bộ phận cực kì quan trọng của máy xén giấy

 

Điều đặc biệt hơn nữa, yếu tố quan trọng nhất giúp máy xén giấy hoạt động tối đa năng xuất là dao cắt giấy công nghiệp. Nếu lựa chọn sai dao cắt giấy, doanh nghiệp sẽ chịu tổn thất rất lớn nếu lưỡi dao bị mòn và phải thay thế cả một dây chuyền. Điều này, sẽ tốn rất nhiều chi phí.

 

 

Chính vì vậy, phải làm sao để chọn dao cắt giấy phù hợp với quy mô máy xén giấy, mục đích sử dụng. Và làm sao để sử dụng tối đa và hiệu quả cao.

Những điều kiện làm việc của lưỡi dao cắt giấy công nghiệp

 

- Đường kính lỗ đạt CCX7 f110 . 

 

- Lưỡi dao cắt giấy công nghiệp có độ không vuông góc giữa tâm lỗ và mặt đầu là 0,01 mm để tiện sử dụng.

 

 - Độ không song song giữa 2 mặt đầu là 0,1 mm.

 

 - Mặt đầu có độ nhám đạt R =1,25. 

 

- Độ nhám các bề mặt còn lại đạt R =2,5. - Độ cứng đạt 52…55 HRC. - Lưỡi cắt giấy công nghiệp có độ nhám R =0,63. 

 

- Lưỡi cắt luôn chịu ma sát và mài mòn trong quá trình làm việc . 

 

- Lực dao cắt nhỏ, nhiệt độ làm việc không cao. 

>>> Xem ngay bí quyết lựa chọn dao cắt giấy công nghiệp giá rẻ chất lượng

Lựa chọn mua dao cắt giấy công nghiệp ở đâu?

 

- Dao cắt giấy công nghiệp có thời gian làm việc liên tục và lâu dài. Nói chung điều kiện làm việc của lưỡi dao cắt giấy công nghiệp không đến nỗi khắc nghiệt lắm, phù hợp với mọi điều kiện, mọi hoàn cảnh. 

 

Công ty QA Knives chuyên cung cấp và sản xuất các loại lưỡi dao cắt giấy công nghiệp nói riêng và các loại dao cắt nói chung. 

 

 

Đa dạng nhiều mẫu mã, giá cả phải chăng. Những mẫu lưỡi dao cắt giấy công nghiệp đa dạng các chủng loại được lựa chọn từ những loại thép tốt nhất có cơ tính tốt, đặc tính chịu nhiệt, chống ma sát, chịu mài mòn cao, tuổi thọ của dao cao. 

 

Đặc biệt khả năng đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng là tiêu trí cốt lõi của công ty chúng tôi và cũng tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong ba loại vật liệu làm dao bên. 

 

>>> Tìm hiểu thêm tác dụng và đặc điểm của dao cắt giấy QA Knives tại đây! 

QA Knives có tính công nghệ trong việc sản xuất loạt lớn, sẽ đưa lại cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao, thu về được nhiều sản phẩm tốt.

 

Đến với chúng tôi với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm lâu năm công ty QA Knives chúng tôi luôn cho ra đời lưỡi dao cắt giấy, dao xén giấy công nghiệp tốt nhất, về chất lượng cũng như giá thành phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Các tin khác

Đối Tác

GỌI
SMS