• Tiếng việt
  • Tiếng anh
Hotline:0975.977.535

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm nổi bật

Tin Tức

Xu hướng phát triển của ngành bao bì Việt Nam

Xu hướng phát triển của ngành bao bì Việt Nam

Xu hướng phát triển của ngành bao bì Việt Nam

Xu hướng phát triển của ngành bao bì Việt Nam

Xu hướng phát triển của ngành bao bì Việt Nam
Xu hướng phát triển của ngành bao bì Việt Nam

Tin Tức

Xu hướng phát triển của ngành bao bì Việt Nam

04-09-2019 07:06:47 PM - 1271

Với Việt Nam, thị trường bao bì nhựa PP đang là một thị trường có tiềm năng lớn, là sân chơi đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

 

NHƯNG...

 

Làm sao để chiếm được yêu thế trong sân chơi đó

 

Và yếu tố nào là yêu tố quyết định trong việc sản xuất bao bì nhựa PP và làm sao để phát huy yếu tố đó? Bài viết mà QA Knives chia sẻ dưới đây là những tiết lộ cho bạn

 

Bao bì nhựa PP là gì?

 

Bao bì PP dệt thường được dùng trong các ngành phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi,… Vải PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP, tên đầy đủ là Polypropylene, một loại polime là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen.

 

Hạt nhựa PP có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. 

 

Bao bì nhựa PP 

 

Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Hạt nhựa PP không màu không mùi,không vị, không độc. Đặt biệt nó có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

 

Với những tính chất ưu việt đó, thị trường bao bì nhựa PP đã và đang được phát triển, được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp hóa chất như: bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì xây dựng, bao bì gạo,..v..v… 

 

Bao bì nhựa PP 

 

Thị trường bao bì nhựa PP ngày càng được mở rộng, nó không chỉ bao quát được các sản phẩm đơn giản đến các sản phẩm khó bảo quản. Chắc chắn trong tương lai thị trường bao bì nhựa PP sẽ là một thị trường có tiềm năng nhất.

>>> Để tìm hiểu kĩ hơn bạn có thể tham khảo ngay bao bì nhựa dệt PP là gì? Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP

 

Thị trường bao bì nhựa PP đang ngày càng được mở rộng

 

Với loại bao bì nhựa PP nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ là sản phẩm bán chạy trên thị trường. Khác với các loại thị trường, giao dịch khác, thị trường bao bì nhựa Việt Nam có 2 ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

 

1. Số lượng tiêu thụ lớn

 

Thị trường bao bì nhựa PP theo số liệu thống kê hàng năm, đây là thị trường thu hút khách hàng khá đông, sản phẩm tiêu thụ nhanh chóng và mang về lợi nhuận cao. 

 

Bên cạnh khách hàng là doanh nghiệp thì người tiêu dùng họ cũng tham gia thị trường với mong muốn lựa chọn được sản phẩm bao bì nhựa PP phù hợp và chất lượng. Số lượng tiêu thụ của bao bì nhựa PP trên thị trường đang ngày càng tăng cao với số lượng lớn qua các năm.

 

Các nhà máy sản xuất bao bì được đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị và công nghệ hiện đại

 

2. Thị trường có tầm ảnh hưởng quốc tế

 

Đây là loại thị trường không chỉ phát triển phạm vi trong nước mà còn có thể vươn tầm quốc tế. Mặt hàng bao bì nhựa PP đang là mặt hàng được ưa chuộng, có nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ thu hút khách hàng trong nước mà kể cả những doanh nghiệp nước ngoài.

 

Thị trường bao bì nhựa PP hứa hẹn sẽ là sân chơi đầu tư lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Dao cắt bao bì - yếu tố quyết định năng suất

 

Trong ngành công nghiệp bao bì, nhân tố quyết định năng suất và chất lượng sản phẩm là con người và phương tiện máy móc. Một trong những dụng cụ cần thiết quyết định chất lượng và sự chính xác của sản phẩm đó là dao cắt bao bì. Để chọn được dao tốt chúng ta cần hiểu rõ về đặc tính và thành phần tạo nên dao cắt.

 

1. Đặc điểm dao cắt bao bì 

 

Dao cắt bao bì QA Knives

 

Dao cắt bao bì được lựa chọn từ những loại thép tốt nhất có cơ tính tốt, đặc tính chịu nhiệt cao, chống ma sát, chịu mài mòn cao, tuổi thọ của dao cao. 

 

2. Yêu cầu đối với vật liệu làm dao cắt bao bì

 

Vật liệu làm dụng cụ cắt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định năng suất của quá trình cắt. Năng suất công tác của mọi loại dụng cụ cắt phụ thuộc rất nhiều vào khả năng giữ được tính cắt trong một khoảng thời gian dài của vật liệu làm dao. Khi cắt dụng cụ phải chịu được áp lực, nhiệt độ cao, rung động,mài mòn... khiến cho tính cắt của vật liệu làm dao lâu bị giảm thấp. 

 

Do đó muốn làm việc được vật liệu làm dao cắt giấy bao bì carton phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản sau: 

 

Dao cắt bao bì QA Knives

 

- Độ cứng : vật liệu làm dao cắt giấy bao bì carton phải có độ cứng cao hơn vật liệu cần cắt. Độ bền cơ học : trong quá trình cắt, dao thường chịu những lực cơ học lớn, do đó muốn làm việc lâu dài dao cần có độ bền cơ học cao như sức bền và độ dẻo cao. 

 

- Độ chịu nhiệt : độ chịu nhiệt là khả năng giữ được độ cứng cao và các tính chất khác ở nhiệt độ cao trong một thời gian dài.

 

- Cùng với độ chịu nhiệt, vật liệu làm dao cắt giấy bao bì carton có tính dẫn điện càng cao càng tốt. 

 

- Độ chịu mài mòn 

 

+ Tính công nghệ : phải dễ rèn, dễ dập,dễ cắt gọt. 

 

+ Tính kinh tế : giá cả phải phù hợp, chủng loại phải đa dạng. 

 

3. Các loại vật liệu làm dao bao bì 

 

- Thép cacbon dụng cụ

 

- Thép hợp kim dụng cụ 

 

- Thép gió

 

-  Hợp kim cứng 

 

4. Chế tạo dao cắt bao bì ở đâu tốt?

 

Bạn nên lựa chọn gia mua dao cắt giấy bao bì ở những công ty cơ khí chuyên gia công và sản xuất dao cắt công nghiệp CHẤT LƯỢNG - UY TÍN.


Chúng tôi Công ty QA Knives có tính công nghệ cao trong việc sản xuất loạt lớn,với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa lại cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao, thu được nhiều sản phẩm tố. Chúng tôi biết cách để gai công loại dao cắt bao bì phù hợp nhất với máy cắt bao bì của doanh nghiệp bạn và đảm bảo loại dao đó hoàn toàn được chế tạo từ thép chất lượng.

 

Dao cắt bao bì QA Knives

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện làm việc công ty QA Knives sẽ sản xuất ra những loại dao cắt giấy bao bì carton đa dạng về hình dạng mẫu mã cho khách hàng với 100% vật liệu làm dao nhập khẩu.


Chúng tôi cam kết dao cắt giấy bao bì cần được lựa chọn từ những loại thép tốt nhất có cơ tính tốt, đặc tính chịu nhiệt cao, chống ma sát, chịu mài mòn cao và tuổi thọ của dao cao.


>>> Còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua dao cắt bao bì QA Knives - một công ty chuyên gia công và sản xuât dao cắt công nghiệp theo nhu cầu của khách hàng.

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết mà QA Knives đã chia sẻ. Nếu thấy hay hãy chia sẻ đến nhiều người nhé. Mọi thắc mắc về dao cắt bài bì QA Knives, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Các tin khác

Đối Tác

GỌI
SMS