• Tiếng việt
  • Tiếng anh
Hotline:0975.977.535

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm nổi bật

Tin Tức

Sản phẩm Dao cắt zig zag đạt chuẩn chất lượng

Sản phẩm Dao cắt zig zag đạt chuẩn chất lượng

Sản phẩm Dao cắt zig zag đạt chuẩn chất lượng

Sản phẩm Dao cắt zig zag đạt chuẩn chất lượng

Sản phẩm Dao cắt zig zag đạt chuẩn chất lượng
Sản phẩm Dao cắt zig zag đạt chuẩn chất lượng

Tin Tức

Sản phẩm Dao cắt zig zag đạt chuẩn chất lượng

04-04-2019 08:43:35 PM - 3139
Dao cắt zic zac là một trong số những loại dao sắc bén và được sử dụng khá phổ biến trong đời sống xã hội hiện nay với nhiều mục đích khác nhau. Loại dao có thiết kế đặc biệt này có thể sử dụng trong đời thường lẫn trong lĩnh vực công nghiệp. Chúng được đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng của mình.
 
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản về loại dao này. Xin mời các bạn cùng theo dõi. 

Dao cắt zic zac là gì?

 
Dao cắt zig zag (ziczac) hay còn gọi là dao răng cưa, một loại dao được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Loại dao này có lưỡi là đường cắt hình răng cưa giống như tên gọi của mình. Chúng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đời sống với những mục đích sử dụng riêng. 
 

dao cat rang cua

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực
 
Những loại vật liệu thường được sử dụng để chế tạo dao cắt zic zac là chất liệu thép không gỉ, thép gió tốc độ cao (M2 (SKH51)), thép đặc chủng (D2 (SKD11)), thép chế tạo dao (SKD12 (A2)) hoặc bằng sắt, inox có độ cứng rất cao và độ bền rất lớn. Loại dao này cũng được chế tạo với rất nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng dao cắt đó. 
 
Nhìn chung, cho dù được sử dụng cho nhiều lĩnh vực với những mục đích khác nhau thì tính chất chung của dao cắt hình zic zac chính là rất chắc và bền, có cơ tính tốt, lại có khả năng chịu nhiệt độ cao, khả năng chống ma sát và chống chịu được với sự mài mòn lớn. Vì thế loại dao này có thời gian sử dụng rất dài. 

Các loại dao cắt zic zac và những ứng dụng của dao cắt hình zic zac:

 
Hiện nay có nhiều loại dao cắt hình zic zac, được sử dụng cho những mục đích khác nhau. Và những loại dao này có thiết kế khác biệt, tùy thuộc vào cách ứng dụng loại dao đó. Thường thì loại dao này hay được sử dụng trong:
 
Ngành công nghiệp đóng gói bao bì thực phẩm, mỹ phẩm, y tế, ... nhìn chung là những ngành liên quan đến bao bì. Các ngành công nghiệp giấy, công nghiệp nhựa, công nghiệp cao su, công nghiệp kim loại....
 
Dao cắt bao bì
 
Dao cắt vỉ đóng gói
 
Dao cắt bao bì dạng khay
 
Dao cắt bao bì có răng
 
Dao cắt bao bì răng cưa
 
Dao cắt bao bì giấy
 
Dao cắt ngành bao bì
 
Dao cắt bao bì máy đóng gói
 
Dao cắt máy đóng gói
 
Dao cắt bao bì ngang
 
Dao cắt bao bì chân không
 
Dao cắt răng cưa bao bì
 
Dao cắt hình zig zag
 
Dao zig zag
 
Dao cắt răng cưa
 
Lưỡi cưa đóng gói
 
Dao đóng gói
 
Dao tạo nếp gấp
 
Dao cắt khăn lạnh
 
Dao cắt khăn giấy lạnh
 
Dao xén giấy
 
Dao cắt biên giấy carton
 
Dao cắt lõi giấy
 
Dao cắt dây tem thư
 
Dao cắt dây dầu gội
 
Các ngành công nghiệp in ấn và dệt may.
 
Dao chia cuộn
 
Dao cắt vải cuộn
 
Dao cắt vải cây
 
Dao cắt vải sợi
 

dao cat zig zag

Được làm từ chất liệu thép có độ bền lớn
 
Hoặc các loại dao cắt này cũng có thể được sử dụng trong đời sống hàng ngày mà chủ yếu là được các bà nội trợ sử dụng trong quá trình làm bếp. 
 

Loại dao cắt zic zac được sử dụng trong công nghiệp đóng gói bao bì: 

 
Dao cắt zic zac - dao cắt răng cưa được sử dụng trong các ngành công nghiệp đóng gói bao bì sản phẩm thì có bản rộng, độ dày lớn. Bề mặt lưỡi dao là những lưỡi răng cưa có độ sắc vừa phải. 
 
Dao cắt răng cưa sẽ được gắn cùng với thớt trên bộ ngàm ép. Thớt sẽ có đường kính lớn hơn hoặc bằng với đường kính vòng quay của bộ ngàm ép, trong trường hợp là ngàm tròn. Kích thước dao cắt và thớt sẽ tùy thuộc vào rãnh gắn dao nằm trên bộ ngàm ép. 
 
Độ sắc bén của dao sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu dùng để tạo thành dây có dạng răng cưa không đứt rời (như dây dầu gội) thì sẽ có độ sắc vừa phải. Trong khi đó nếu được dùng để cắt đứt sản phẩm thì sẽ có độ sắc bén lớn và lực ép mạnh. 
 

Loại dao cắt zic zac được sử dụng trong đời thường: 

 
Những bộ dao cắt răng cưa được sử dụng trong cuộc sống thường là dùng trong quá trình làm bếp. Chúng được dùng để dùng để cắt các loại thực phẩm, tạo hình, tạo kiểu, cắt, tỉa hoa quả, trang trí thực phẩm, món ăn, …. 
 
Với lĩnh vực ứng dụng này, dao cắt răng cưa thường rất mỏng và có độ dài vừa phải, lưỡi dao sắc bén. Chất liệu thường dùng để làm loại dao này là thép không gỉ hoặc là inox. 

 

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác: 

 
Ngoài ra, dao cắt răng cưa còn được sử dụng trong công nghiệp xẻ gỗ, với những kích thước khác nhau. Dao thường có độ sắc bén lớn, lưỡi dao hẹp, độ dài lớn, dùng để cắt xẻ những thanh gỗ, cây gỗ với những kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn. 

 

dao cat rang cua

Lưỡi dao cắt răng cưa

 
Cách sử dụng dao cắt zic zac:
 
Cách sử dụng dao cắt zic zac - răng cưa cũng có sự khác biệt nếu được dùng vào những mục đích khác nhau. 
 
Khi dao cắt răng cưa được sử dụng trong các ngành công nghiệp: 
 
Trong lĩnh vực công nghiệp, dao cắt zic zac được em như một bộ phận thuộc hệ thống máy móc. Khi đó, dao cắt và thớt sẽ được gắn cùng với bộ ngàm ép. Sau đó với một lực ép có độ mạnh tùy thuộc vào loại công việc cần thực hiện sẽ ép lưỡi dao xuống bề mặt sản phẩm và cho ra thành quả. 
 

dao cat zig zag

Lưỡi dao cắt răng cưa
 
Khi dao cắt răng cưa được sử dụng trong đời sống hàng ngày: 
 
Khi được sử dụng trong đời sống hàng ngày, cách dùng dao cắt zic zac rất đơn giản. Phần chuôi dao sẽ được thiết kế sao cho có độ nặng cân bằng với phần lưỡi dao. Tác dụng của việc này là nhằm giúp người dùng nắm chắc tay được mà vẫn có thể tạo ra được một lực mạnh vừa đủ để cắt các loại thực phẩm. 
 
Các đơn vị gia công dao cắt zic zac uy tín:
 
Hiện nay, dao cắt zic zac được sử dụng rất phổ biến với nhiều mục đích khác nhau, cho thấy nhu cầu sử dụng loại dao này là rất lớn. Chính vì thế mà các đơn vị sử dụng cần số lượng lớn dao cắt răng cưa có chất lượng tốt là rất nhiều. Bởi thế, họ cần tìm đến những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường.
 
Ngoài ra, những đơn vị này còn có thể áp dụng giải pháp là nhập khẩu những sản phẩm này từ nước ngoài với mục tiêu sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 
 
Tuy nhiên, phương pháp trên thì lại khá tốn kém chi phí, hơn nữa còn ẩn chứa nhiều rủi ro về mặt pháp lý, tìm kiếm đơn vị đáng tin cậy và vấn đề vận chuyển. Bởi vậy, tìm đến những công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất dao cắt zic zac tại Việt Nam là sự lựa chọn của nhiều đơn vị. 
 
Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này và hiện nay rất có tiếng tăm trên thị trường Việt Nam là Công ty TNHH MTV Máy đóng gói QA. Đây là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất, gia công những sản phẩm dao cắt công nghiệp, dao cắt bao bì đa chủng loại.

Xem thêm những mẫu dao cắt zic zac của chúng tôi tại đây.
 
Một trong những sản phẩm do công ty TNHH MTV Máy đóng gói QA sản xuất là dao cắt zic zac - răng cưa. Chất lượng của những sản phẩm dao cắt răng cưa được chế tạo và sản xuất tại đây đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về hiệu quả khi sử dụng. Vì thế, những sản phẩm này nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia cùng sự hài lòng của những đơn vị đã ứng dụng vào những dự án của họ. 
 
Để được sử dụng dịch vụ cùng những sản phẩm dao cắt zic zac có chất lượng tốt của QA, xin mời các bạn liên hệ với đơn vị tư vấn khách hàng của chúng tôi. Tại đây các bạn sẽ nhận được những sự trợ giúp chi tiết và hữu ích nhất để sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. 

Các tin khác

Đối Tác

GỌI
SMS