• Tiếng việt
  • Tiếng anh
Hotline:0975.977.535

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm nổi bật

Tin Tức

Làm thế nào để sử dụng máy dán nhãn cầm tay hiệu quả nhất

Làm thế nào để sử dụng máy dán nhãn cầm tay hiệu quả nhất

Làm thế nào để sử dụng máy dán nhãn cầm tay hiệu quả nhất

Làm thế nào để sử dụng máy dán nhãn cầm tay hiệu quả nhất

Làm thế nào để sử dụng máy dán nhãn cầm tay hiệu quả nhất
Làm thế nào để sử dụng máy dán nhãn cầm tay hiệu quả nhất

Tin Tức

Làm thế nào để sử dụng máy dán nhãn cầm tay hiệu quả nhất

31-07-2019 11:26:59 PM - 3426

Máy dán nhãn cầm tay tiết kiệm chi phí tối đa - nâng cao năng suất. Nếu doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp sản xuất bạn thường quan tâm đến vấn đề gì nhất? CHẤT LƯỢNG? GIÁ BÁN? hay DOANH THU? 

 

Làm sao để tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy dán nhãn cầm tay

 

Với cương vị là một người tiêu dùng tôi luôn bị thu hút bởi thương hiệu sản phẩm, mẫu mã bên ngoài sản phẩm trước tiên! Đó là trải nghiệm người dùng mà các doanh nghiệp nào cũng cần nghiên cứu. Nhu cầu khách hàng chính là nguồn động lực cho doanh nghiệp phát triển.

 

 

 

Vậy với một doanh nghiệp khi đưa sản phẩm ra thị trường họ luôn luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm của mình. Trong quá trình sản xuất họ sẽ phát hiện ra những vướng mắc của chính doanh nghiệp mình để cải thiện phát triển hơn. Đầu tiên, ta có thể thấy tất cả các sản phẩm được bày bán đều phải có tem nhãn mác sản phẩm. Nhưng làm sao để dán tem nhãn lên sản phẩm và quảng bá thương hiệu của mình, thì máy dán nhãn cầm tay là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

 

 

 

Tìm hiểu về sản phẩm máy dán nhãn cầm tay - thiết bị dán nhãn cầm tay hay còn gọi là máy dán nhãn thủ công là một công cụ hỗ trợ đặc biệt giúp tách tem và gắn tem nhãn vào sản phẩm. 

 

 

 

 

 

Máy sử dụng tem nhãn cuộn thuận tiện bóc tách và dán tem nhãn, hoặc một số doanh nghiệp thì sử dụng máy để dán team dạng rời. Máy này sử dụng chủ yếu trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm, đồ uống… dạng chai tròn. Phù hợp với các cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh sản xuất nhỏ, vừa giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất lao động. 

 

 

 

Nhưng máy dán nhãn cầm tay nên sử dụng team dạng rời hay dạng cuộc để tối ưu hóa lợi nhuận và năng suất? Tem nhãn mác sản phẩm có dạng tờ và dạng cuộn. Dạng tờ thì chúng ta phải cắt chỉnh con tem thủ công không được chính xác vuông vắn, mất thời gian. 

 

 

>>> Tham khảo ngay máy dán nhãn cầm tay của Công ty QA Knives - một công ty đứng đầu Việt Nam về sản xuất các sản phẩm dao cắt công nghiệp theo yêu cầu.

 

In tem dạng cuộn sử dụng máy dán nhãn cầm tay

 

Hiện nay, dịch vụ “In tem nhãn cuộn sử dụng máy dán nhãn cầm tay” hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất và tiết kiệm tối đa chi phí. Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ, vừa đã thay thế những phương pháp thủ công cắt dán tem nhãn bằng việc sử dụng máy móc thiết bị máy dán nhãn. Nhưng không phải dử dụng máy dán nhãn để gắn tem theo dạng rời mà gắn tem theo dạng cuộc. Vì điều này giúp dán tem sản phẩm theo hàng loạt làm sao để tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

 

Dạng cuộn: in tem nhãn mác dạng cuộn được bế theo kích thước con tem yêu cầu, công nghệ in hiện đại sắc nét, lên tới 6 màu, bế cán màng (màng mờ, phủ bóng, phủ nhũ…), sử dụng tiện lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí.

 


In tem nhãn cuộn sử dụng máy dán nhãn cầm tay Công nghệ in flexo in tem nhãn cuộn tiên tiến hiện đại như hiện nay giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm in sắc nét, màu sắc đồng đều tối đa lên tới 7 màu. In tem nhãn cuộn phù hợp với hầu hết các lĩnh vực ngành hàng khác nhau mang lại những lợi  ích vượt trội, khác biệt so với các sản phẩm in khác sử dụng máy dán nhãn cầm tay tiết kiệm chi phí, nhân công dán tem nhãn sản phẩm.

 

>>> Tham khảo ngay dao cắt màng thực phẩm vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng của công ty QA Knives.

 

Các tin khác

Đối Tác

GỌI
SMS